เมื่อลูกทานน้อยลง จะทำยังงัย

น้อง 8 เดือน ช่วงนี้เริ่มทานน้อย แต่ยังร่าเริง ขับถ่ายปกติ จะทำยังงัยให้น้องทานเยอะขึ้นคะ

เมื่อลูกทานน้อยลง จะทำยังงัย
1 ตอบกลับ

น้องอาจติดเล่นแม่ลองหลอกล่อแล้วป้อนข้าวน้องไปด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ น่าจะห่วงเล่นจริงๆ ค่ะ😂