น้อง 6 เดือน 10วันแล้วยังไม่นั่งเลยค่ะ จะหัดให้น้องนั่งได้ไหมค่ะ กลัวน้องพัฒนาการช้าค่ะ

2 ตอบกลับ

หลานที่บ้าน8จะ9เดือนก็ยังไม่นั่งเลยคะ​ ใจเย็นๆนะคะเดี่ยวก็นั่งได้เองคะ

จับนั่งเลยค่ะ อันไหนทำไม่ได้ต้องช่วยกระตุ้นค่ะ