ลูก5เดือน15วันยังไม่นั่ง

น้อง 5 เดือน 15 วัน ยังไม่นั่ง แบบนี้พัฒนาการช้าไหมคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 เดือน 13 วันก็ยังไม่นั่งค่ะ ตอนนี้คว่ำได้ก็จะพุ่งคลานอย่างเดียว พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

4mo ago

บ้านนี้5เดือน18วัน เริ่มคลานแร้ว แต่ยังไม่นั่งเรย