อยากให้ลูกกลับมาเข้าเต้า ต้องทำยังไง

น้อง 4เดือน แม่ไปทำงาน 23วัน กลับมาให้น้องเข้าเต้า น้องไม่ยอมดูด แถมกัดอีก แม่ๆมีวิธีไหนให้น้องกลับมาเข้าเต้าได้บ้างคะ พยายามเสนอน้องแล้ว น้องกัด แม่เจ็บมากค่ะ เจ็บจนกลัวเลย แต่ใจก็อยากให้น้องกลับมาดูดอีก พอจะเป็นไปได้ไหมคะ หรือไม่มีทางที่น้องจะกลับมาดูดแล้ว ลองทำตามในกูเกิ้ลแล้วค่ะ ไม่ได้ผล น้องกัดทุกครั้งเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะไม่เอาแล้ว จริงๆ เลิกเต้า ปั๊มใส่จวดแทนก็ได้นะคะแม่ เพราะน้องก็จะห้าเดือนแล้ว เพราะถ้ามาติดเต้า จะเลิกยากนะคะ