แพมเพิสเด็ก 4 เดือน

น้อง 4 เดือนกว่า หนัก 7 โล น้องอวบๆต้นขาใหญ่ แนะนำแพมเพิสที่ไม่รัดขา ไม่แน่นท้องหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

แบมบี้อีกเสียงค่ะ มามี่+เบบี้เลิฟ ไม่อยู่ในช้อยของบ้านนี้เลย ลูกเราขาอวบ อื่นๆก็ โมลฟิก ซันนี่ เชอรี่ สลับๆไป แต่แบมบี้ซ้ำตลอด เพิ่งสั่งมาเพิ่มอีกลัง เมอรี่ก็ดีนะคะ แต่แพง