ผื่นขึ้น

น้อง​3เดือนแล้วมีผื่นขึ้นแบบนี้​ เราควรพาไปหาหมอหรือว่าเป็นปกติมันจะหายไปเองคะ​ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นขึ้น
3 ตอบกลับ

ลองสมุนไพรดูคะตำลึงเอาใบมาขยี้ให้เป็นน้ำแล้วนำมาทาตำลึงมีฤทธิ์เย็นอาจช่วยได้คะ

พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ อาจจะเป็นภูมิแพ้ก็ได้ ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ​ 😊

ออกหัดหรือเปล่าถ้ามีไข้ก็ควรพาไปหาหมอดีกว่าคะ

5y ago

แก้ไข​ ปกติเลยค่ะ