นมเสริมเด็กผ่าคลอด

น้อง 3เดือนกว่า นมแม่ไม่พอกิน กำลังหานมเสริมให้น้อง แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แม่ทำทุกทางแล้ว น้ำนมไม่มาเพิ่มเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ลองดื่มน้ำขิงต้มเองหรือยังคะ ถ้ายังลองซื้อมาต้มเองดูค่ะ ดื่มหลายวันได้ หลายๆมื้อจะดี ถ้ายังไม่มาอีกลองเจสซี่มัมค่ะ ส่วนตัวลูกขวบ 7 เดือนแล้ว ไม่เข้าเต้าแล้ว ปั้มอย่างเดียว วันละ 2 รอบเท่านั้น แต่ยังมีนม เพราะทานตัวนี้

2y ago

เจสซี่มัมลองแล้วค่ะหมดไป1กล่องตอนคลอดแรกๆ ก็มีมาบ้างแต่ไม่เยอะค่ะ น้ำขิงก็ต้มกินแทนน้ำเลยค่ะแม่ แต่ก็ยังปั้มได้น้อยลงทุกรอบ

ทำไมไม่มีคะผิดของหรือคะหายาผิดสำแดงและเพิ่นน้ำนมทานค่ะเราก็ทานบ่อยกลัวนมหายค่ะซอง25บาทเราจำซื้อไม่ได้55

ส่วนนมเสริมเด็กผ่าคลอดเห็นมีคนรู้จักให้ทานHiQ หรือเอนฟานี่แหละค่ะ แต่จำกล่องไม่ได้

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ