ร้องไห้ไม่รู้สาเหตุ

น้อง 3เดือน10วัน ชอบร้องไห้ช่วงดึก ตื่นมากินนมให้นมแล้วน้องชอบร้อง ร้องแบบจริงจังร้องหนักมากจากแต่ก่อนไม่เคยร้องไห้เลยตื่นมากินกินแล้วก็นอนปกติ วันสองวันมานี้น้องเริ่มมีอาการร้องไห้ผิดปกติ ร้องไม่รู้สาเหตุ ตื่นมากินนมให้นมอยู่ๆก็ร้องไห้หนักมากร้องไม่ลืมหูลืมตาร้องสักพักก็กินนมแล้วก็นอนต่อ เครียดมากค่ะ แม่ไม่รู้จะทำยังไง แม่งงมากจากเด็กไม่เคยงอแงไม่เคยร้อง กลายเป็นเด็กขี้งอแงขึ้นมาเฉยๆ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ รับมือแก้ไขยังไง แม่ไม่อยากให้น้องร้องไห้เพราะกลัวน้องจะติดร้องไห้งอแงและกลายเป็นเรื่องปกติอ่าค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะโคลิกนะคะมีวิธีแก้อยู่เราเคยเห็นแม่ลองเสิร์ชหาดูนะคะ