สอบถามเรื่อง เก้าอี้หัดนั่ง สำหรับเด็ก 3 เดือน

น้อง 3 เดือนกว่า ๆ แต่ไม่อยากจะนอนบนที่นอนแล้ว พยายามยกหัวขึ้นตลอด แบบนี้ต้องซื้อเก้าหัดนั่งได้ยังคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยซื้อเก้าอี้หัดนั่งเลยค่ะ มีแต่นั่งพิงแม่เอา น้องนั่งหลังตรงเองได้ตอน6เดือนค่ะ หาของเล่นมาให้เค้าจับด้วยค่ะ

1y ago

โอเคค่า ขอบคุณมาก ๆ เลยค่ะ