น้องถ่ายเป็นสีเขียว

น้อง 3 เดือนกว่า ถ่ายเป็นสีเขียว กลิ่นแรง มา 2-3วันแล้ว ถ่ายวันล่ะ 1 ครั้ง ผิดปกติมั้ยค่ะ น้องกินนมผง+นมแม่ แม่ทานทุกอย่างปกติ น้องไม่มีอาการอย่างอื่น ไม่งอแง

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะแต่หลังๆมาถ่ายเป็นสีเหลืองจ้า น้อง 3 เดือนกว่าเหมือนกันคะ