น้องไม่อึมา2วันแล้ว

น้องกินนมผง+นมแม่ค่ะ แต่กินนมแม่เป็นหลักนมผงเสริม2-3มื้อค่ะ น้อง1เดือน20วัน จะเป็นอะไรไหมคะ สอบถามแม่ๆหน่อยคะ😇

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยไม่อึมา4วันจะเข้าวันที่ 5 มาอึเต็มเเพมเพิสมากค่ะ พยายามบริหารท่าให้น้องขี้ทุกวัน ดูยูทูปเอาค่ะ สาเหตุก้ไม่ได้เเน่ชัดนะคะ เเต่หมอบอกไม่ต้องกังวล เเค่สังเกตน้องงอเเงกว่าปกติไหม น้องต้องถ่ายนุ่มเหลวไม่ใส ต้องไม่เเข็งเป็นเม็ด สีดำมีเลือด ค่ะ

นมผงทานของ เอนฟาแล็คสูตร1กล่องทองค่ะ