น้อง 3 เดือนมีขี้หูเยอะมากและอยู่ลึกแม่เอาออกไม่ได้

น้อง 3 เดือน มีขี้หูเยอะมาก แม่ใช้ไฟส่องดูแต่เอาออกไม่ได้ แม่ต้องพาน้องไปหาหมอให้หมอเอาออกให้มั๊ยคะหรือมันเป็นปกติ กังวลมากค่ะกลัวน้องไม่ได้ยิน ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ ถ้าเอาออกเองจะอันตราย