น้อง3เดือน เป็นน้ำมูกใสๆทำยังงัยให้หายคะ หยดน้ำเกลือกับยาลดน้ำมูกหลายวันแล้วไม่หาย

มีวิธีลดน้ำมูกน้องมั้ยคะ น้อง3เดือน หลายวันแล้วไม่หาย

5 ตอบกลับ

สิ่งที่ไม่ควรทำเมื่อลูกเป็นหวัด ยาปฏิชีวนะไม่ช่วยรักษาโรคไข้หวัดธรรมดาและอาจทำให้อาการทรุดหนักลงด้วย หลายคนมักเข้าใจผิดว่าต้องทานยาปฏิชีวนะหากน้ำมูกหรือเสมหะเป็นสีเขียวหรือเหลือง อาการของโรคก่อให้เกิดการขับน้ำมูกและเสมหะเหนียวสีออกเหลืองหรือเขียวเป็นปกติอยู่แล้ว ไข้หวัดธรรมดาเป็นโรคที่เราต้องปล่อยให้หายขาดเอง

น้ำมูกใสนี่ควรใช้น้ำเกลือล้างจมูกดีมั้ยคะ

รีบไปหานะคะ​ อย่าทิ้งไว้หลายวัน​

เราไปกวาดยาค่ะ