น้อง 4 เดือนถ่ายมีกากดำปน

น้อง 3 เดือน ครั้งแรกถ่ายมีเส้นสีดำปน หายไปแล้วก็มาถ่ายเป็นเส้นดำปนเล็กน้อย วันนี้น้อยถ่ายมีปนมาเยอะเลยค่ะ แม่ๆคน/หนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ วันนี้จะพาน้องไปหาหมอ น้องเป็นอะไรคะ

1 ตอบกลับ

กฏของแอปคือภาพอึ ต้องเบลอภาพด้วยนะคะ แก้ไขโพสเลือกNSFWเบลอภาพด้วยจ้าา