ลูกตื่นทุกชั่วโมง

น้อง 3 เดือน 12 วัน กลางคืนหลับๆตื่นๆทุกชั่วโมงเลยค่ะ กินนมหมดขวด แม่จับเรอแล้ว เปลี่ยนเพิส ห่อตัว ลากเปลมานอนในห้องนอน ก็ยังตื่นทุกชั่วโมงเลยค่ะ เป็นมา 2-3 วันแล้ว แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ แชร์ทริคหน่อยค่ะ ตาแม่จะเป็นนกฮูกแล้ว🥹🐼

1 ตอบกลับ

อุณหภูมิเปลี่ยนรึป่าวคะ

9mo ago

แต่งตัวให้อบอุ่นค่ะ อุณหภูมิก็สำคัญค่ะ