ก่อนนอนลูกชอบร้องไห้

ก่อนนอนลูกชอบร้องไห้ ลูกง่วงแต่พอจะเอาลงเปลร้องไห้ใหญ่เลยค่ะ เป็นมา3วันแล้ว น้อง1เดือน13วัน #ใครมีประสบการณ์ บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนมานอนกับคุณแม่บ้างสิคะเพื่อน้องอาจจะไม่ร้อง ของเราลงเปลร้องเมิ่ลกัน เราเปลี่ยนจากไม่นอนเปลเอามานอนกับเราคะ

3y ago

สลับนอนบ้างแล้วค่ะ ตอนนี้โอเคขึ้น มบอกว่าน้องกินไม่อิ่มเลยไม่นอน แต่เราให้กินแค่ 2-3 ออน เดี๋ยวน้องจะเป็น overfeeding ค่ะ

น้องไม่ชอบเปลรึป่าวคะ

3y ago

ที่บ้านให้นอนตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือนค่ะ น้องนอนได้ปกติและติดเปลเลย เบาะไม่นอนค่ะ แต่พอโกนผมไฟมา จะเอาลงเปลน้องร้องไห้หนักมากค่ะ