น้อง 2 เดือน 6 วัน ไม่นอนกลางวันเลย

น้อง 2 เดือน 6 วัน ไม่นอนกลางวันเลย ให้เข้าเต้าก็ไม่เอา ปกติให้กินเต้าจะช่วยให้น้องนอนหลับหรือเมื่อไหร่ที่ร้องเข้าเต้าก็จะหยุด น้องกินขวดค่ะ แต่ก่อนให้เข้าเต้ายังดูดแต่สองวันมานี้ไม่เอาเต้าเลย แม่ๆมีวิธีแก้นอนไม่หลับยังงัยบ้างคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาลงเปลอู่ค่ะ ไกวไปเรื่อยๆ หลับ