เด็กนอนสะดุ้ง

น้อง 2 เดือน14 วันค่ะ เวลานอนหงายน้องนอนสะดุ้งค่ะ บางทีไม่มีเสียงอะไรให้ตกใจก็สะดุ้งนอนหงายไม่ได้เลยต้องนอนคว่ำตลอดถึงจะนอนได้นาน มีวิธียังไงให้น้องนอนหงายโดยไม่สะดุ้งบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ของเราก็นอนคว่ำเหมือนกัน น้องได้ 2 เดือน 20 วันแล้ว นอนคว่ำอะดีแล้ว กันน้องผวา ช่วยให้น้องหลับสนิทด้วย