เวลาอุ้มท่านั่งนอนคอจะเอียงไปด้านขวาแบบนี้แต่น้องสามารถหันได้2ข้างแต่ก็ยังเอียงทำไงถึงจะหายเอียงค่ะ

น้อง3เดือน14วันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เวลาอุ้มท่านั่งนอนคอจะเอียงไปด้านขวาแบบนี้แต่น้องสามารถหันได้2ข้างแต่ก็ยังเอียงทำไงถึงจะหายเอียงค่ะ
1 ตอบกลับ

ตามค่ะ