ลูกพูดช้า 2 ขวบ 5 เดือน

น้อง 2 ขวบ 5 เดือน ยังไม่พูดเลยค่ะ ฟังรู้เรื่องแต่ไม่ยอมพูด เล่นด้วยกันประจำ ชวนคุย สอนพุดก็ไม่ยอมพูดเลยค่ะ อาจมีบ้างเช่น ตีโป๊ะ เอา อ้าย บ๊ายบาย แต่นานวันไปก็ไม่พวกคำพวกนี้เลย แถมค่ำใหม่ก็เขินอายมากกว่าจะพูด ตอนนี้คิดหนักเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะเเม่เครียดมาก