สำลักน้ำนมบ่อยๆ

น้อง 27 วัน ชอบสำลักนม ทั้งๆที่อุ้มพาดไหล่ จับเรอตลอด

3 ตอบกลับ

น้องคงยังไม่หิวนมค่ะ น่าจะนมยังเต็มกระเพราะอยู่ค่ะ กินไปก็ไม่ลงกระเพาะเลยสำลักนม แม่ต้องกะเวลา2-3ชม.ค่อยให้กิน1ครั้ง ปริมาณนมตามอายุเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่ของเราคิดว่าน้องน่าจะเข้าเต้านานและบ่อยเกินไปค่ะ จับเรอก็ไม่หาย

Overfeed หรือป่าวค่ะ แบบว่าให้นมบ่อยไปถี่ไป