เด็กน้อย21 วัน อาการแบบนี้แร้วค่ะ

น้อง 21 วัน เราแร้ว จะฉีดวัคซีนตอนไหนค่ะ

เด็กน้อย21 วัน  อาการแบบนี้แร้วค่ะ
16 ตอบกลับ

ตอนครบ2เดือนค่ะ ตอนคลอดพอจะออกจากโรงพยาบาล​หมอจะเขียนนัดไว้ในสมุดสีชมพู หน้าที่เกี่ยวกับวัคซีน​จะอยู่เกือบท้ายๆลองเปิดดูค่ะ

ตามสมุดนัดสีชมพูเลยค่ะแม่

ดูข้อมูลในสมุดสีชมพูคะ

ในสมุดสีชมพูมีบอกค่ะ

ตามนัดในสมุดเลยค่ะ

ในสมุดมีนัดให้ค่ะ

น่ารักจังเรยค่า

ครบ2เดือนครับ

ครบ2 เดือนค่ะ

สองเดือนจ้า