แม่ๆให้น้องดื่มนมกล่องยี่ห้ออะไรบ้างค่ะ

น้อง 1ปี 10เดือน 5วัน ค่ะ

25 ตอบกลับ

เราจะยังไม่ด่าแต่จะขอถามเพื่อความแน่ใจ 1.ลูกอายุ 1เดือนไม่ใช่หรือ 1ปี ใช่หรือไม่ 2.นมกล่องที่พูดถึงไม่ใช่นมกล่องยูเอชที แต่เป็นนมผงสำหรับทารกที่บรรจุในกล่องใช่หรือไม่เผื่อแม่ใช้ภาษาถิ่นพิมพ์เลยเรียกแบบนั้น

งงกับโพสต์ 1 ปีพิมพ์ไงเป็น1เดือน พิมพ์เสร็จอ่านก่อนค่ะไม่ต้องรีบ พิมพ์ผิดชีวิตเปลี่ยนเลยนะคะดีที่ไม่มีใครด่าไม่งั้นโดนด่าฟรีเลยนะคะ 😏😏😏

นมกล่อง??? น้องอายุแค่ 1 เดือนเองนะคะ ยังให้กินนมกล่องไม่ได้ค่ะ หมายถึงนมผงสำหรับทารกหรือเปล่าคะ

ไฮคิวค่ะแม่ กล่องสีน้ำเงิน บ้านนี้กินแล้วอึทุกวันท้องไส้ดีลูกแข็งแรงค่ะ

ขอโทษทีค่ะ พิมพ์ผิด น้อง 1ปี 10เดือน 5วันค่ะ

นมถั่วเหลือง นมวัวบ้าง สลับกันไปค่ะ

วัวแดง/นมแม่ตอนกลางวันกลางคืนนมแม่

ลูกบ้านนี้ กินนมตาหมีรสจืดค่ะ

ตอนสามขวบให้กินโฟโมสรสจืดคะ

ถ้า 1 เดือนยังต้องทานนมผงค่ะ