เกิดอะไรขึ้น แม่ๆเคยเจอมั้ยคะ จู่ๆลูกก็ไม่ยอมกินนม!?

น้อง 1ขวบ8เดือน ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แม่ๆเคยเจอมั้ยคะ จู่ๆลูกก็ไม่ยอมกินนมชง!? ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้น้องก็กินอย่างไม่มีปัญหา เอาขวดนมให้ดื่มก็อมไว้ไม่ดูดเลย ทั้งวันไม่ลดลงเลย เปลี่ยนนมมา 4 ยี่ห้อแล้ว ทั้งแบบชงและแบบกล่อง แบบจืดและแบบหวาน รสชอคโกแลตยังไม่ยอมดูดเลยค่ะ T_T กลุ้มใจมากเลย ฮืออออ ข้าวก็กินน้อยอยู่แล้ว ใครพอจะเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างมั้ยคะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้กินผลไม้สดค่ะ กะทำน้ำปั่นจากผักผลไม้รวม ทำแช่เย็นเป็นไอติม เด็กชอบมาก อายุเท่ากันเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ เดี๋ยวต้องลองบ้าง 🥰