ลูกใครขับถ่ายยากบ้างคะ

ลูกเรา ได้ 1เดือนกว่า มีปัญหาเรื่องการขับถ่าย เปลี่ยนนมมา 2 ยี่ห้อแล้ว แต่ยังไม่ดีขึ้นคะ 4 วันไม่ถ่าย น้องกวน ไม่สบายท้อง ท้องอืด เลยได้สวนให้ลูกคะ มีนมสำหรับเด็กท้องผูกแนะนำมั้ยคะ แม่ๆใช้นมผงอะไรกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ลองให้กิน Dulac Ezcare ดูค่ะแม่

11mo ago

ขอบคุณสำหรับการแนะนำนะคะ❤️