เหมือนมีขี้หูไหล

น้อง 1 เดือน เหมือนจะมีขี้หูไหลตอนกลางคืน แล้วตอนเช้ามาจะมีครบแห้งๆ ติดตามใบหู เป็นแค่ข้างเดียว เป็นมา 3-4 วันแล้วค่ะ มีลูกๆ บ้างไหนเคยเป็นไหมคะ แล้วจะหายไปเองหรือควรพาน้องไปหาหมอคะ คือเคยอ่านเจอมาเขาบอกว่าอาจจะเพราะน้ำเข้าหูตอนสระผมให้น้อง

เหมือนมีขี้หูไหล
1 ตอบกลับ

หลังอาบน้ำเช็ดทำความสะอาดด้วยนะคะ ตอนอาบน้ำเอามือปิดหูด้วยค่ะ