วิธีแก้น้องแหวะนม

น้อง 1 เดือน กินนมเสร็จจับเรอ สักพักน้องแหวะนมออกมา ควรแก้ยังไงดีคะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

อาการแหวะนมเด็กแรกเกิน0-3เดือนปกติค่ะ ลูกเราตอนย่างเข้า4เดือนแหวะเริ่มน้อยลงค่ะ

ปกติค่ะ จะดีขึ้นหลัง 4 เดือน ลดปริมาณนมลงได้ เรอแล้ว อุ้มหัวน้องไว้สูงๆ ก่อนค่ะ