น้องจะคอแข็งช่วงกี่เดือนค่ะแม่

น้อง 1 เดือน 23 วัน ตั้งคอได้แล้ว แต่ยังโยกเยกอยู่ น้องจะคอแข็งช่วงกี่เดือนค่ะแม่ๆ

น้องจะคอแข็งช่วงกี่เดือนค่ะแม่
2 ตอบกลับ

แต่ละคนต่างกัน ถ้าเริ่มตั้งไวแบบนี้ น่าจะแข็งไวค่ะ เดาว่าไม่เกิน 4 เดือนค่ะแม่ 😉