น้อนไม่นอนกลางวัน

น้อง 1 เดือน 19 วัน ไม่นอนกลางวัน ง่วงแต่ไม่นอน เปลไกวแล้ว เปลโยกแล้ว จุ๊บเต้าก็แล้ว ก็ยังไม่นอนจ้าา แม่ปวดหัวมากเลย ไม่รู้จะทำไง 😅😅😅

2 ตอบกลับ

หัวจะปวดเหมือนกันเลยค่ะแม่ 🤣 บ้านนี้บางวันตื่น 8 โมงลากยาวยัน 3 ทุ่มก็มี

ไม่นอนก็ไม่ต้องบังคับค่ะ ปล่อยให้เล่นจนหลับได้เลย