แม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง น้อง 1 เดือน 22 วัน ง่วงวสุดแต่ไม่นอน บางทีนอนตอนอุ้มวางตื่น บางทีเป็นช่วงกลางดึก บางทีก็กลางวันครั้งไหน 6-12 ชั่วโมงเลยคะ

ง่วงแต่ไม่นอน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะอยู่บ้าน2ชั้นแม่นอนข้างบนเลยลองเปลี่ยนให้นอนข้างล่างกับยายเพราะอากาศถ่ายเทกว่าเค้านอนหลับสนิททุกวันเลยค่ะแต่ติดยายมากกว่าแม่😂