เปนไรไหมคะ

น้อง 1 เดือน

เปนไรไหมคะ
30 ตอบกลับ

แม่ไม่ควรอยู่เฉยนะคะ รีบพาน้องไปรพ.เถอะคะ

หาหมอดีกว่านะค่ะ น่าจะแพ้อะไรสักอย่างค่ะ

สงสารน้อง..เช็ดตัวให้แห้งทาแป้งให้ถึงคะ

คงแพ้สักอย่างค่ะ บางทีน้ำนมไหลลงไปค่ะ

ดูแล้วน้องคงจะคัน แม่พาไปหาหมอนะคะ

น้องน่าจะแพ้อะไรสักอย่าง สงสารจัง

หาหมอนะคะมาอัปเดตอาการด้วยค่ะ

แม่ลองครีมนี้นะค่ะใข้ดีค่ะ

น้องแพ้อะไรหรือเปล่าค่ะ

น้องแพ้อะไรรึเปล่าค่ะ