ทานยา

ลูกอายุ1เดือนครึ่ง กินยาไกร์วอเตอร์ทุกวันเช้า-ก่อนนอน เปนไรไหมคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วง1เดือนก็กินทุกวันเหมือนกันค่ะ พอจะเข้า2เดือนจับเรอ แล้วเขาตดเป็นปัญหาท้องอืดหมดไปเลย สู้ๆค่ะ

ถ้ากินบ่อยๆจะติดยาคะ ถ้าไม่ำด้กินก็จะไม่อึ ให้กินนม กินน้ำบ่อยๆคะ

เป็นค่ะ เด็กไม่ควรกินยา ถ้าน้องท้องอืดทามหาหิงค์ดีกว่าค่ะ

วันละ1ช้อนชาค่ะ กินตอนไหนก็ได้ค่ะ บ้านนี้ก็กินค่ะ

น้องไม่ค่อยถ่ายเหมือนกันค่ะ 5วันถ่ายครั้ง