ขอวิธีแก้กลิ่นตัวลูกหน่อยค่ะ

น้อง 1 ขวบกว่า มีกลิ่นตัวเปรี้ยว คาวเหงื่อ น้องขี้ร้อนมาก อาบน้ำเล่นแปปๆ คือเหงื่อเหนียวตัว หัวเปียก มีกลิ่นตัว พาอาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้า ตลอดวันเลยค่ะ อาบวันหนึ่ง 3-4 รอบเลยค่ะ แต่ก่อนใช้สบู่เด็กก็ หอมแค่ตอนอาบเสร็จ แปปเดียวตัวไม่หอมแล้ว หลังๆมาเราเปลี่ยนให้ใช้สบู่อาเซปโซ กลิ่นตัวดีขึ้น แต่ไม่หาย เลยเปลี่ยนมาใช้สบู่ขิงอาบให้ก็ดีขึ้นแค่ช่วงแรกๆเองค่ะ กลับมามีกลิ่นตัวอีกแล้ว จนปัญญาแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองสบู่เหลวเบตาดีน หรือสบู่ก้อนดอกบัวคู่สีแดงดูนะคะ ไม่รู้ใช้กับเด็กได้หรือเปล่า