วันเด็ก

สุขสันต์วันเด็กจ้า บ้านนี้พี่คนโต4ขวบกว่า น้อง1ดือนกว่า ได้ลูกสาว2 บ้านอื่นพี่น้องห่างกันกี่ปีค่ะ

วันเด็ก
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ ลูกชายคนโต 16ปี ลูกชายคนที่2 6ปี ลูกชายคนที่3 เกิด27ธ.ค.2562 ลูก3คน 3พ่อ นะคะ

บ้านนี้มี3จร้าห่างกะพี่ชาย15ปีพี่สาว11ปีตอนนี้น้องได้4เดือนจร้าา😁😁😁

บ้านนี้9ปีเลยค่ะ คนโต ผช.9ปี วันนี้พอดี ส่วนในท้อง ผญ.7เดือนค่ะ

บ้านนี้พี่ชาย3ขวบ ค่ะ. น้องสาว1ขวบ1เดือนค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่า

บ้านนี้พี่ชาย8ปีน้องสาว3เดือน17วันค่ะ

พี่สาว 2ขวบ8เดือน น้องสาวได้14วันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ. ❤

น่ารักสดใสมาก

😊😊