ลูกน้อยขาโก่ง

น้อง 1 ขวบ 4เดือน ขาโก่งมาเลยค่ะ ตามภาพ มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ มีวิธีทำให้ขาลูกกลับมาปกติได้อย่างไรบ้าง ??

ลูกน้อยขาโก่ง
1 ตอบกลับ

เคยได้ยินหมอบอกว่าเมื่อถึงช่วงจะกลับมาปกติเองค่ะ หรือไม่ก็ลองไม่สวมแพมเพิสให้น้องดู เพราะบางคนก็เห็นบอกว่าเป็นเพราะใส่แพมเพิส

7mo ago

ขอบคุณค่ะ