ฟันพึ่งขึ้น 2 ซี่

น้อง 1 ขวบ 26 วัน ฟันพึ่งขึ้น 2 ซี่เองค่ะ ทำไมฟันน้องขึ้นช้าจังค่ะ คุณแม่คนไหนพอจะรู้ไหมค่ะ หรือต้องพาไปปรึกษาหมอฟันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ช้าค่ะ555 บ้านนี้ขึ้นตอน1ขวบ1เดือน27วัน ตอนนี้1.7ขวบ 9ซี่เองค่ะ ขึ้นช้าดีค่ะผุช้า