ขอคำแนะนำเรื่องป้อนข้าวหน่อยคะ

น้อง 10 เดือนแล้วแต่กินข้าวยากมากชอบอมข้าวตลอดเวลาแล้วทำให้อ้วกบ่อยมากใครมีวิธีแนะนำไหมคะหรือว่ามีเมนูไหนแนะนำบ้างไหมคะ..

ขอคำแนะนำเรื่องป้อนข้าวหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

ที่บ้านป้อนสลับกับซุปช่วงแรกๆ ทำท่าเคี้ยวออกเสียงแง่มๆๆให้เขาเห็น เหมือนป้อนไปเล่นไปเบาๆ "น้องหน้าหวานจังเลย"🥰

4y ago

ขอบคุณมากๆๆคร้า