น้อง9เดือนชอบเกาหัวค่ะยี้จมูกเกาจนร้องเลยค่ะ ทีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนกว่าเกาหูจนแดงหมดแล้วค่ะ ตัดผมไป3รอบแล้วไม่ได้ช่วยอะไรเลย😂

บ้านนี้เกาแก้มจนแดงค่ะ​ เกา​ ทายา​ หาย​ กลับมา​ เกา​ ทายา​ หาย​ วนไปค่ะ555

บ้านนี้เกาหัวยี้จมูกตา จนร้อง กว่าจะหลับ เฮ้อ...