9เดือนแล้วฟันน้องยังไม่ขึ้น

น้อง9เดือนแล้วทำไมฟันยังไม่ขึ้นเลยปกติหรือเปล่าค่ะ😥😥บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง ช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะทำยังไงให้ฟันน้องขึ้น

9เดือนแล้วฟันน้องยังไม่ขึ้น
1 ตอบกลับ

แล้วแต่เด็กคะแม่ จะขึ้นช้าขึ้นเร็ว