กลางคืนลูกติดเต้ามากแปลกมั้ยคะ

น้อง9เดือนแล้วค่ะ คือกลางวันน้องกินนมจากขวดได้ปกติแต่หลังจากนมขวดสุดท้ายแล้วหลับกลางคืนพอจะกินนมอีกก็ไม่เอาขวดเลยปัดทิ้งไม่ยอมกินแล้วก็ร้องงอแงถ้าไม่ได้กินเต้า แล้วก็จะกินเต้าตลอดทั้งคืน เป็นแบบนี้ตลอด มันแปลกมากมั้ยคะ? แล้วควรทำยังไงดีคะ? มีวิธีให้ลูกกินขวดตอนกลางคืนมั้ย? เพราะเต้าไม่ค่อยมีนมแล้วน้องกินไม่ค่อยอิ่มก็ดิ้นบ่อยแม่ไม่ค่อยได้นอนเลยค่ะวันๆ😂 #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กลางคืนลูกติดเต้ามากแปลกมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

แยกนอนค่ะ บ้านนี้เวลาแยกนอน น้องก็จะงอแง ร้องหาเต้า พอแม่นอนด้วยก็งุดๆ หา จนแทบไม่ได้นอนเหมือนกันค่ะ 😅 ฝึกเลิกมื้อดึกไปเลยค่ะ บ้านนี้ยังใจอ่อนอยู่ 😂😂