น้อง9เดือน เสริมปาทูนึ่งได้เสริมปาทูนึ่งได้มั้ยคะ

น้อง9เดือนเริ่มกิน #ปาทูนึ่ง ได้มั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ไม่ควรค่ะ เพราะปลาทูตามตลาดเขาแช่น้ำเกลือมาแล้วจ้า เอาเป็นปลาแซลม่อนหรือปลาอื่นๆดีกว่านะคะ

ได้ค่ะ...แต่ต้องนึ่งเองจะดีที่สุดนะคะ เพราะตามตลาดรสชาติจะออกเค็มค่ะ ก่อนขวบงดปรุงรสนะคะ

3y ago

ค่ะ

ได้จ้า แกะระวังก้างนิดนึง

3y ago

อะเคจ้า ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ไห้กินแล้วค่ะ

3y ago

ไช้ค่ะ

ได้ค่ะ

3y ago

ได้ค่ะแม่ วิธีทำตามแม่สะดวก อาจย่าง ทอด นึ่ง ได้หมดค่ะ