น้ำหนักน้อง 9เดือน

น้อง9เดือนหนัก 7.3โล พ่อของน้องบอก น้องตัวเล็ก น้องไม่ชอบทานข้าวค่ะ ทั้งบด หยาบ เม็ด ไปลองสาย blw มาแล้ว น้องไม่เอาค่ะ น้องคายข้าวออกมาตลอด กินได้3คำได้คะ คายออกมาแล้ว น้องกินนม s26gold เลยอยากจะลองเปลี่ยนนมให้น้องดูค่ะ ทำยังไงให้น้องหนักเพิ่มได้บ้างค่ะ แม่เครียดมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขวบนิดๆ หนัก8.5ค่ะ แต่ส่วนสูงเทียบกับนน. ตามเกณฑ์นะคะ แม่ลองเทียบดู