ลูกน้อยฟันขึ้นช้า

น้อง9เดือนฟันยังไม่ขึ้นเลย

ลูกน้อยฟันขึ้นช้า
8 ตอบกลับ

ขึ้นช้าผุช้า 😁😁 ดีแล้วค่ะ ป้อนอาหารละเอียดไปก่อนค่ะแม่ เดี๋ยวฟันก็มาค่ะ

บ้านนี้ขึ้น10-11เดือนแล้วค่ะตอนนี้1ขวบ4เดือนขึ้นมา7ซี่แล้วค่ะ

บ้านนี้7เดือน24วันก็ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ พึ่งหัดกระดึบเอง

ลูกสาวคนโตบ้านนี้ฟันขึ้นซี่แรกตอน1ขวบ2เดือนจ้า

บ้านนี้ซี่แรกขึ้น 11 เดือนค่า

บ้านนี้ขึ้นตอน 11 เดือนค่ะ 😁

เดี๋ยวฟันน้องก็ขึ้นค่ะแม่

6เดือน4ซี่เเร้วค่ะ