ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้อง9เดือน ทานนมผงS26โกลสูตร2 ถ่ายวันละ3-5รอบ แต่เล่นร่าเริงปกติทานข้าวได้ดี ไม่งอแง แบบนี้น้องปกติไหมค่ะ พอดีคนข้างบ้านบอกว่าน้องอาจไม่ถูกกับนมยี่ห้อนี้ให้เปลี่ยนนม แม่ๆว่าจะทำไงดีคะืบางวันอึบ่อยก้นแดงเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกตินะคะแม่ ถ้าน้องถ่ายสีปกติต่อรอบก็โอเคค่ะ ถ้ากินไม่ถูกน้ำหนักจะไม่ขึ้นค่ะ รึสีผิดปกติค่ะ กินแล้วถ่ายน้องโตไว บ้านนี้ 3-4วันถ่ายที😂 แต่กินเยอะมาก

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ