นมผง

น้อง8เดือนกินนมแม่ล้วน แม่เลยเสริมนมผงน้องไม่เอานมผงเลยกินแต่นมแม่ทำไงดีคะ กินนมผงคอแข็งจะอ้วกอย่างเดียว

3 ตอบกลับ

นมแม่สารอาหารเยอะมาก ชนิดที่ว่าไม่มีนมผงตัวไหนมาเทียบได้ หากแม่มีน้ำนมอยู่นมแม่ล้วนไปเลยค่ะ

4y ago

ปกติกินนมแม่ล้วนคะ มีแต่คนทักให้เลิกนมแม่ได้แล้วเลยเสริมนมให้น้องกับนมแม่

นมแม่ไม่พอหรอคะถึงเสริม น้ำแม่มีประโยชน์มากเลยคร่า

4y ago

น้องน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์คะ เลยอยากเสริมให้น้อง

ถ้าแม่ไหว ให้นมแม่ต่อไปจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ