ผื่นแดง

น้อง8เดือนกว่าๆมีผื่นแดงๆขึ้นที่อวัยวะเพศและขอบขาทั้งสองข้าง..คุณแม่ๆมีครีมอะไรแนะนำบ้างค่ะ...ใครรุ้ช่วยบอกที

1 ตอบกลับ

ผดจากอับชื้นหรือเปล่าคะ แนะนำว่าให้ทาบีแพนเธนก่อนใส่แพมเพิสให้น้องค่ะ หมั่นเปลี่ยนแพมเพิสทุกๆ3-4ชม. เด่วก็หายค่ะ ถ้าผดเพิ่มขึ้นแนะนำให้หาหมอค่ะ