ขอสอบถามค่ะ คอน้องเป็นแบบนี้ใช้อะไรถึงจะหายคะ

น้อง8เดือน ยาอนามัยก็ไม่หายบีแพนเธนก็ไม่หายคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ขอสอบถามค่ะ คอน้องเป็นแบบนี้ใช้อะไรถึงจะหายคะ
8 ตอบกลับ

ครีมทาผื่นผ้าอ้อม, ใช้สำหรับผื่นผ้าอ้อมในทารก เม็ดผดผื่นตามง่ามนิ้วมือ นิ้วเท้า ข้อพับ ใช้สมานแผล ผิวหนังถลอก ใช้ทุกครั้งที่เปลี่ยนผ้าอ้อม **ต้องตัวนี้เลยจ้า

หลังอาบน้ำซับคอน้องให้แห้ง เอาแป้งศรีจันทร์เด็กทาค่ะ เวลากินนมย้อยลงคอก็ขยันเช็ดหน่อยค่ะ สงสารน้องมันสีกันน่าจะแสบ

3y ago

เช่นกันค่ะ ที่บ้านก็ใช้ผงสีจันทร์ได้ผล

คุณแม่รองใช้วาสลีนทาดูนะคะหลังอาบน้ำเสร็จทุกครั้งบ้านนี้เป็นค่ะก็หายอยู่แต่ใช้เวลานะคะ

ซูโดครีมค่ะ​ มีขายตามร้านขายยา​ หรือไม่ก็ใช้สำลีชุบน้ำเกลือเช็ดเช้าเย็นค่ะ

แป้งฝุ่นเด็โรยให้แผลแห้งโรยให้แป้งกลบแผลตลอดจ้า

บ้านนี้ก้อเปนค่ะเเนะนำใช้วาสลินทาหนาๆนะค่ะแม่

ลอง Aquaphor ดูนะคะ

แป้งสีจันค่ะ