เด็ก8เดือนมีอาการอยากอ้วก

น้อง8เดือน มีอาการอยากอ้วก บางครั้งก็อ้วกบางครั้งก็อ้วกบางครั้งก็ไม่อ้วก น้องร่าเริงเล่นปกติ น้องกินนมแม่ค่ะ อยากทราบสาเหตุว่าเกิดจากอะไรค่ะ น้องเป็นมา4-5วันแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินมากไปหรืเปล่าคะ หรือช่องปากไม่สะอาด ทำให้น้องระคายเคือง