ควรทำไงครับ

น้อง8เดือนครับ ถ่ายเปนเลือด อวกบ่อยมากครับแต่ไม่มีใข้ กินได้ เจาะเลือดหมอบอกว่าผลเลือดปกติ แต่อุจระติดเชื้อ หมอไม่ใช่หมอเด็กนะครับหมอทั่วไปครับ

ควรทำไงครับ
41 ตอบกลับ

ทางบ้านเอาอาหารอะไรป้อนน้องคะ ใน 1วันอย่าเพิ่งให้กินหลากหลายนะคะ เมื่อเกิดอาการแบบนี้ หรืออาการแพ้ จะได้รู้ว่า มาจากอาหารใด แต่กรณีเป็นเลือด เราว่าผิดปกติแล้วนะคะ ตรวจกับกุมารแพทย์ดีกว่าค่ะ

หายไวๆนะคะ ล่าสุดลูกบ้านนี้เพิ่งไปหาหมอเพราะถ่ายเป็นมูกเลือด หมอให้ยาปฏิชีวนะ เดะหายค่ะ สู้ๆค่ะ #แม่ช่วยเบลอภาพนิดนึงนะคะ เผื่อบางคนเขากลัวเลือด❤❤

5y ago

บ้านนี้ไม่อาเจียนค่ะพ่อ น้องหายยังคะล่าสุด

พาน้องไปพบแพทย์เด็กเถอะคะสงสารน้องเห็นแล้วอยากจะร้องแทนด้วยความเป็นแม่คนนะ ของเราลูกไม่สบายบ่อยพาไปหาหมอที่ดีค่ายาแพงก็ยอมเพื่อให้ลูกหาย

5y ago

อยู่จังหวัดไหนคะถ้าอยู่นครศรีธรรมราชแนะนำคุณหมอศุภกาญจน์เขารักษาดีมากหมอเด็กโดยเฉพาะเลยคะ

โห สงสารน้องเลยนะคะเนี่ย แล้วหมอทำการรักษาให้น้อง แต่อาการยังไม่ดีขึ้นหรือยังไงคะ ขอให้น้องหายเป็นปกติไวๆนะคะ

5y ago

ยังไงก็ขอให้น้องดีขึ้นนะคะ นี่ก็เพิ่งจะเคยเห็นครั้งแรก เลยช่วยอะไรไม่ได้เลย หรือถ้าน้องยังมีอาการเหมือนเดิม ทางบ้านอาจพาน้องไปหาหมอ รพ. ใหม่ก็น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า

ลูกชายเราก้ถ่ายเปนเลือด หมอบอกลำไส้อักเสบ ต้องนอนให้ยาฆ่าเชื้อ5/7วันเลยค่ะ

พาน้องไปหากุมารแพทย์ดีกว่าคะ ต้องรีบหน่อยนะคะเดี๋ยวเป็นหนัก✌🏼✌🏼✌🏼

พาน้องไปหาหมอเด็กเฉพาะทางเถอะนะค่ะ​ ขอให้น้องหายเป็นปกติไวๆนะค่ะ

ควนพาน้องไปโรงบาลนะคะให้หมอตรวจให้ระเอียดว่าน้องเป็นอะไร

ลองเปลี่ยนรพ.ลองหาหมอใหม่ค่ะ หารพ.เด็กโดยเฉพาะเลยก็ดีค่ะ

ไปหาหมอเด็กดีกว่าค่ะ ถ่ายเปนเลือดคิดว่าไม่น่าปกตินะค่ะ