ควรทำไงครับ

น้อง8เดือนครับ ถ่ายเปนเลือด อวกบ่อยมากครับแต่ไม่มีใข้ กินได้ เจาะเลือดหมอบอกว่าผลเลือดปกติ แต่อุจระติดเชื้อ หมอไม่ใช่หมอเด็กนะครับหมอทั่วไปครับ

ควรทำไงครับ
41 ตอบกลับ

หาหมอเด็กเฉพาะทางดีกว่าค่ะ แบบนี้อันตรายต่อน้องนะคะ

ผมไม่รุ้ว่ามันรุนแรงหรือต้องรักษาตามอาการครับ

ขอให้น้องหายไวๆค่ะ แต่หาหมอเด็กจะดีกว่านะค่ะ

เปลี่ยนไปหาหมอเด็กโดยตรงอีกทีดีกว่าค่ะ

แล้วหมอทำยังไงบ้างค่ะ น้องได้นอนรพ.ไหมค่ะ

5y ago

ตอนนี้น้องอาการดีขึ้นรึยังค่ะ

ควรหาหมอเด็ก หรือหมอเฉพาะทางดีกว่าค่ะ

อันตรายมากนะคะแม่ พาน้องหาหมาเลยนะคะ

5y ago

😂😂

หาหมอเด็กดีกว่านะคะ มันไม่ปกติเลย

อันตรายมากค่ะ​ รีบไป​ รพนะคะ​

อันตรายค่ะ หาหมอเด็กดีสุดค่ะ